ขอต้อนรับสู่ Swarovski Kristallwelten

Swarovski Kristallwelten (คริสตัลเวิลด์ของสวารอฟสกี) เปิดให้บริการในปี 1995 เพื่อฉลองวาระครบรอบหนึ่งร้อยปีของการก่อตั้งบริษัท โดยมีอองเดร เฮลเลอร์ (André Heller) ศิลปินหลากสื่อเป็นผู้ออกแบบสถานที่ที่มีทั้งเอกลักษณ์โดดเด่นและความมหัศจรรย์ สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ได้นำโอกาสมหัศจรรย์มามอบให้แก่นักท่องเที่ยวจำนวนกว่าสิบสองล้านคนที่เดินทางมาเยือนจากทั่วทุกมุมโลก

ในเดือนพฤษภาคม 2015 คริสตัลเวิลด์ของสวารอฟสกีได้เปิดโฉมมหัศจรรย์ความงามยุคปรับปรุงใหม่

ห้องอัศจรรย์มีการปรับปรุงเพื่อเพิ่มประกายสุกใส โดยที่ห้าห้องได้รับการออกแบบใหม่หมด พร้อมทั้งขยายพื้นที่ไปด้านนอกให้ครอบคลุมสวนสวย อันมีบริเวณกว้างขวางที่แสนอบอุ่นด้วยประกายแวววาวของคริสตัล เชิญปล่อยใจของคุณให้เคลิบเคลิ้มไปกับแสงระยิบระยับจากเมฆคริสตัล และสนุกสนานกับประสบการณ์การเล่นและการปีนป่ายที่กระตุ้นทุกประสาทสัมผัสภายในพื้นที่ระดับต่าง ๆ ของหอคอยแสนสนุก

ภายในร้าน Swarovski Kristallwelten Store ที่กว้างขวางและเต็มไปด้วยความระยิบระยับ คุณจะได้พบกลุ่มผลิตภัณฑ์ครบทุกชนิด ตั้งแต่อัญมณีและเครื่องประดับ จนถึงประติมากรรมขนาดเล็ก และ SWAROVSKI OPTIK 

หากคุณต้องการอิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศ Daniels Kristallwelten คือสถานที่ที่ต้องไปเยือน ที่นั่น คุณจะไม่เพียงแต่ตื่นตาตื่นใจกับอาหารนานาชาติและอาหารตามฤดูกาลเท่านั้น แต่จะมีขนมหวานรสละมุนลิ้นตามสไตล์ฝรั่งเศสให้ลองชิมอีกด้วย 

เราหวังว่าจะพบกับคุณเร็ว ๆ นี้!

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเราที่:
Swarovski Kristallwelten
Kristallweltenstraße 1
6112 Wattens · Austria
โทรศัพท์ +43 5224 51080
reservations.kristallwelten@swarovski.com

ชั่วโมงเปิดทำการ

ชั่วโมงเปิดทำการ

ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 ถึง 19.00 น. เวลาเข้าชมสุดท้ายคือ 18.00 น. 

For the latest updates and exceptions please go to our >>English website

ค่าผ่านประตู

ค่าผ่านประตู

ผู้ใหญ่EUR 23.- ยูโร
กลุ่มที่มีตั้งแต่ 10 ท่านขึ้นไปEUR 21,- ยูโร
เด็กอายุ 6 – 17 ปีEUR 7.- ยูโร
เด็กอายุ 0 – 5 ปีไม่เก็บค่าผ่านประตู
ตั๋วช้อปปิ้ง ไม่รวมการเข้าชมห้องอัศจรรย์หรือสวนไม่เก็บค่าผ่านประตู

ยินดีรับสกุลเงินมาตรฐาน บัตรเครดิต/เดบิตทั้งหมดที่ยอมรับกันทั่วไป

ข้อมูล:
ในระหว่างที่คุณเข้าเยี่ยมชม เราขอเชิญให้คุณใช้ข้อมูลทั้งหมดในอาณาจักรของไจแอนท์ สวน และงานศิลป์ทั้งหมด โดยใช้สมาร์ทโฟนของคุณหรือแท็บเล็ตพีซี หลังจากที่คุณเข้าสู่ระบบ “c r y s t a l w o r l d s” ซึ่งเป็น WLAN ที่เราเปิดให้บริการฟรีแก่ผู้เยี่ยมชม และยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขในการใช้งานแล้ว คุณสามารถใช้บริการนำเที่ยวสำหรับผู้เยี่ยมชมผ่านอุปกรณ์มือถือ โดยไปที่ www.kristallwelten.com/visit

คำแนะนำในการเดินทาง

คำแนะนำในการเดินทาง

เดินทางด้วยรถยนต์

ที่อยู่
Swarovski Kristallwelten
Kristallweltenstraße 1
Wattens, Austria
โทรศัพท์ +43 5224 51080
โทรสาร: +43 5224 51080 3831 
swarovski.kristallwelten@swarovski.com

ที่จอดรถฟรีใกล้ประตูทางเข้าสำหรับรถยนต์ส่วนบุคคลและรถโดยสาร

เดินทางด้วยรถโดยสาร:
รถรับส่งสำหรับคริสตัลเวิลด์ของสวารอฟสกี (Swarovski Kristallwelten Shuttle) ให้บริการรับส่งไปกลับระหว่างอินส์บรุคกับคริสตัลเวิลด์ของสวารอฟสกี วันละสี่เที่ยว

ตารางเวลาเดินรถ:

อินส์บรุค (Innsbruck), เฮาพ์ทบาห์นฮอฟ (Hauptbahnhof)เวลาออกรถ10h2012h4014h40 16h40
อินส์บรุค, คองเกรสส์ (Congress)/ฮอฟบวร์ก (Hofburg) 10h2412h4414h44 16h44
วัตเตนส์ (Wattens), Swarovski Kristallwelten เวลามาถีง10h4813h0815h08 17h08
 
วัตเตนส์, Swarovski Kristallwelten เวลาออกรถ13h3515h3517h35 19h05
อินส์บรุค, เฮาพ์ทบาห์นฮอฟ 13h59 15h5917h59 19h29
อินส์บรุค, คองเกรสส์/ฮอฟบวร์กเวลามาถีง14h0316h0318h03 19h33


ช้อปปิ้ง

Swarovski Kristallwelten Store เป็นศูนย์รวมสินค้าครบทุกชนิดที่มีอยู่ในโลกของผลิตภัณฑ์จากบริษัท ตั้งแต่อัญมณีไปจนถึงประติมากรรมขนาดเล็กที่เลื่องชื่อ รวมทั้ง SWAROVSKI OPTIK และ Swarovski Lichtdesign ตามแบบฉบับสวารอฟสกี เมื่อเดินเข้าไปในร้าน คุณจะรู้สึกเหมือนเดินท่องไปตามโลกต่าง ๆ ที่เปล่งประกายแวววาวเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ตามย่างก้าวของคุณ

Mondes de Cristal Swarovski, Shopping
Mondes de Cristal Swarovski, restaurant

DANIELS KRISTALLWELTEN

Daniels Kristallwelten ให้บริการอาหารนานาชาติ ภูมิภาค และโดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารตามฤดูกาล แถมด้วยขนมอบสไตล์ฝรั่งเศสที่ทางร้านทำเอง สิ่งที่พิเศษอย่างยิ่งที่นี่คือบรรยากาศที่รายล้อมด้วยสถาปัตยกรรมจากการรังสรรค์ของสเนอเฮตตา (Snøhetta) ลูกค้าผู้มาเยือนจะรู้สึกราวกับว่าตัวเองนั่งอยู่ในสวนโดยตรง ขณะที่รื่นรมย์กับรสชาติและความสดใหม่ของอาหารนานาชนิดที่ผ่านการปรุงแต่งด้วยความพิถีพิถัน พร้อมทั้งทิวทัศน์ที่สวยงามตามธรรมชาติไม่ว่าในฤดูกาลใด


ข้อมูลฉบับสมบูรณ์เกี่ยวกับคริสตัลเวิลด์ของสวารอฟสกีมีให้คุณอ่านได้ในภาษาเยอรมัน อังกฤษ และอิตาลี ไปยังเว็บไซต์ที่สมบูรณ์