ขอต้อนรับสู่ Swarovski Kristallwelten

Swarovski Kristallwelten (คริสตัลเวิลด์ของสวารอฟสกี) เปิดให้บริการในปี 1995 เพื่อฉลองวาระครบรอบหนึ่งร้อยปีของการก่อตั้งบริษัท โดยมีอองเดร เฮลเลอร์ (André Heller) ศิลปินหลากสื่อเป็นผู้ออกแบบสถานที่ที่มีทั้งเอกลักษณ์โดดเด่นและความมหัศจรรย์ สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ได้นำโอกาสมหัศจรรย์มามอบให้แก่นักท่องเที่ยวจำนวนกว่าสิบสองล้านคนที่เดินทางมาเยือนจากทั่วทุกมุมโลก

ในเดือนพฤษภาคม 2015 คริสตัลเวิลด์ของสวารอฟสกีได้เปิดโฉมมหัศจรรย์ความงามยุคปรับปรุงใหม่

ห้องอัศจรรย์มีการปรับปรุงเพื่อเพิ่มประกายสุกใส โดยที่ห้าห้องได้รับการออกแบบใหม่หมด พร้อมทั้งขยายพื้นที่ไปด้านนอกให้ครอบคลุมสวนสวย อันมีบริเวณกว้างขวางที่แสนอบอุ่นด้วยประกายแวววาวของคริสตัล เชิญปล่อยใจของคุณให้เคลิบเคลิ้มไปกับแสงระยิบระยับจากเมฆคริสตัล และสนุกสนานกับประสบการณ์การเล่นและการปีนป่ายที่กระตุ้นทุกประสาทสัมผัสภายในพื้นที่ระดับต่าง ๆ ของหอคอยแสนสนุก

ภายในร้าน Swarovski Kristallwelten Store ที่กว้างขวางและเต็มไปด้วยความระยิบระยับ คุณจะได้พบกลุ่มผลิตภัณฑ์ครบทุกชนิด ตั้งแต่อัญมณีและเครื่องประดับ จนถึงประติมากรรมขนาดเล็ก และ SWAROVSKI OPTIK 

หากคุณต้องการอิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศ Daniels Kristallwelten คือสถานที่ที่ต้องไปเยือน ที่นั่น คุณจะไม่เพียงแต่ตื่นตาตื่นใจกับอาหารนานาชาติและอาหารตามฤดูกาลเท่านั้น แต่จะมีขนมหวานรสละมุนลิ้นตามสไตล์ฝรั่งเศสให้ลองชิมอีกด้วย 

เราหวังว่าจะพบกับคุณเร็ว ๆ นี้!

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเราที่:
Swarovski Kristallwelten
Kristallweltenstraße 1
6112 Wattens · Austria
โทรศัพท์ +43 5224 51080
reservations.kristallwelten@swarovski.com

ช้อปปิ้ง

Swarovski Kristallwelten Store เป็นศูนย์รวมสินค้าครบทุกชนิดที่มีอยู่ในโลกของผลิตภัณฑ์จากบริษัท ตั้งแต่อัญมณีไปจนถึงประติมากรรมขนาดเล็กที่เลื่องชื่อ รวมทั้ง SWAROVSKI OPTIK และ Swarovski Lichtdesign ตามแบบฉบับสวารอฟสกี เมื่อเดินเข้าไปในร้าน คุณจะรู้สึกเหมือนเดินท่องไปตามโลกต่าง ๆ ที่เปล่งประกายแวววาวเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ตามย่างก้าวของคุณ

Mondes de Cristal Swarovski, Shopping
Mondes de Cristal Swarovski, restaurant

DANIELS KRISTALLWELTEN

Daniels Kristallwelten ให้บริการอาหารนานาชาติ ภูมิภาค และโดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารตามฤดูกาล แถมด้วยขนมอบสไตล์ฝรั่งเศสที่ทางร้านทำเอง สิ่งที่พิเศษอย่างยิ่งที่นี่คือบรรยากาศที่รายล้อมด้วยสถาปัตยกรรมจากการรังสรรค์ของสเนอเฮตตา (Snøhetta) ลูกค้าผู้มาเยือนจะรู้สึกราวกับว่าตัวเองนั่งอยู่ในสวนโดยตรง ขณะที่รื่นรมย์กับรสชาติและความสดใหม่ของอาหารนานาชนิดที่ผ่านการปรุงแต่งด้วยความพิถีพิถัน พร้อมทั้งทิวทัศน์ที่สวยงามตามธรรมชาติไม่ว่าในฤดูกาลใด


ข้อมูลฉบับสมบูรณ์เกี่ยวกับคริสตัลเวิลด์ของสวารอฟสกีมีให้คุณอ่านได้ในภาษาเยอรมัน อังกฤษ และอิตาลี ไปยังเว็บไซต์ที่สมบูรณ์