ขอต้อนรับสู่ Swarovski Kristallwelten Store Innsbruck

นับเป็นเวลาหลายปีแล้วที่ Swarovski Kristallwelten Store Innsbruck เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ส่องประกายแพรวพราวในย่านเมืองเก่าของอินส์บรุค ใกล้กับหลังคาทองคำ (Goldenes Dachl) แม้ร้านแห่งนี้ตกแต่งด้วยองค์ประกอบที่เป็นสถาปัตยกรรมแบบกอทิก และตั้งอยู่ในอาคารอาคารเก่าแก่ที่สุดในจัตุรัส แต่กลับมอบบรรยากาศการช้อปปิ้งที่ทันสมัยและสว่างไสวด้วยการนำเสน่ห์ความงามจากอดีตและปัจจุบันมาประสมประสานเข้าด้วยกันอย่างลงตัว

Swarovski Kristallwelten Store Innsbruck เป็นศูนย์รวมสินค้าครบทุกชนิดที่มีอยู่ในโลกของผลิตภัณฑ์สวารอฟสกี ตั้งแต่อัญมณีไปจนถึงประติมากรรมขนาดเล็กที่เลื่องชื่อ รวมทั้ง  Swarovski Optik และ Swarovski Lichtdesign เมื่อเดินเข้าไปในร้าน คุณจะรู้สึกเหมือนเดินท่องไปตามโลกต่าง ๆ ที่เปล่งประกายแวววาวเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ตามย่างก้าวของคุณ นอกจากนี้ ยังมีผลงานจากศิลปินจำนวนมากตั้งอยู่ทั่วทั้งสองชั้นของอาคาร รวมทั้งนวัตกรรมที่ผลิตจากและเกี่ยวข้องกับคริสตัลด้วย

เราหวังว่าจะพบกับคุณเร็ว ๆ นี้!

โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อกับเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม:

ข้อมูลการติดต่อ:
Swarovski Kristallwelten Store Innsbruck
Herzog-Friedrich-Straße 39
6020 Innsbruck
Austria
โทรศัพท์ +43 512 573 100
โทรสาร +43 512 573 530
reservations.kristallwelten@swarovski.com

ชั่วโมงเปิดทำการ:

วันจันทร์ถึงวันศุกร์ 9:00 - 19:00 น
วันเสาร์ 9.00-18.00 น
วันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์: 9.00-18.00 น

24 ธันวาคม: เปิดถึง 13.00 น
31 ธันวาคม: เปิดถึง 16:00 น

คำแนะนำในการเดินทาง

Swarovski Innsbruck, Installations

โอกาสมหัศจรรย์

Swarovski Kristallwelten Store Innsbruck หมายมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจและความประหลาดใจให้แก่ผู้เยี่ยมชม ฉะนั้น นอกจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของสวารอฟสกีแล้ว 
ผู้เยี่ยมชมยังจะพบผลงานที่ได้รับแรงบันดาลใจและผลิตจากคริสตัลด้ว

ช้อปปิ้ง

ร้านที่มีบรรยากาศโอ่โถงกว้างขวางและส่องประกายระยิบระยับนำเสนอผลิตภัณฑ์ครบทุกชนิด ตั้งแต่อัญมณีและเครื่องประดับ จนถึงประติมากรรมขนาดเล็ก และ SWAROVSKI OPTIK เชิญใช้เวลาเลือกชมผลิตภัณฑ์และลองสวมใส่ดูได้ พนักงานของเราสามารถพูดได้หลายภาษาและยินดีที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่คุณเสมอ คุณสามารถจ่ายชำระได้ด้วยสกุลเงินมาตรฐานทุกสกุล บัตรเครดิต/เดบิตทั้งหมดที่ยอมรับกันทั่วไป และเช็คเดินทาง


Swarovski Innsbruck, Shopping
Swarovski Innsbruck, Bar

เครื่องดื่มที่บาร์เพื่อความสดชื่น

บาร์ของเราให้บริการเครื่องดื่มแก้กระหายหลังช้อปปิ้ง เหล้าไวน์ที่ชนะรางวัลจากโรงกลั่นเหล้าองุ่น Bodega Norton ของคุณแกร์โนต ลอนจ์ สวารอฟสกี (Gernot Langes Swarovski) ในอาร์เจนตินา มีให้คุณลิ้มรสได้อย่างรื่นรมย์ นอกจากนี้ คุณยังมีโอกาสชมภาพถ่ายจากมุมมองที่น่าสนใจ กล่าวคือ ภาพถ่ายจากดาวเทียมแสดงเมืองต่าง ๆ เช่น เอเธนส์ ริโอเดอจาเนโร นิวยอร์ก และดูไบ  


ข้อมูลฉบับสมบูรณ์เกี่ยวกับ Swarovski Kristallwelten Store Innsbruck มีให้คุณอ่านได้ในภาษาเยอรมัน อังกฤษ และอิตาลี ไปยังเว็บไซต์ที่สมบูรณ์