ขอต้อนรับสู่ Swarovski Kristallwelten Store Wien

Swarovski Kristallwelten Store Wien เป็นสถานที่ที่ส่องประกายเจิดจ้าท่ามกลางเฟิร์สดิสตริกต์ ณ Kärntner Straße 24 ซึ่งเป็นถนนช้อปปิ้งที่มั่งคั่งด้วยจารีตประเพณีมากที่สุดในกรุงเวียนนา ประกายแวววาวด้านหน้าอาคารเป็นจุดสนใจที่โดดเด่นอยู่แล้ว ส่วนภายในมีผลงานจากศิลปินชื่อดังจำนวนมากที่ก่อให้เกิดโอกาสมหัศจรรย์ขึ้นในร้านแห่งนี้ รวมทั้งเวทีหลากหลายที่เป็นผลผลิตจากจินตนาการที่ช่วยพลิกโฉมให้หน้าต่างแสดงสินค้ากลายเป็นฉากละครเวทีอยู่เสมอ

Swarovski Kristallwelten Store Wien เป็นศูนย์รวมสินค้าครบทุกชนิดที่มีอยู่ในโลกของผลิตภัณฑ์สวารอฟสกี ตั้งแต่อัญมณีและเครื่องประดับ จนถึงประติมากรรมขนาดเล็กที่เลื่องชื่อ รวมทั้ง SWAROVSKI OPTIK และ Swarovski Lichtdesign เมื่อเดินเข้าไปในร้าน คุณจะรู้สึกเหมือนเดินท่องไปตามโลกต่าง ๆ ที่เปล่งประกายแวววาวเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ตามย่างก้าวของคุณ

เราหวังว่าจะพบกับคุณเร็ว ๆ นี้

โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อกับเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม:

ข้อมูลการติดต่อ:
Swarovski Kristallwelten Store Wien
Kärntner Straße 24
1010 Wien
Austria
โทรศัพท์ +43 1 324 0000
โทรสาร +43 1 324 0000-7840
swarovski.wien@swarovski.com

ชั่วโมงเปิดทำการ:

วันจันทร์ถึงวันศุกร์ 09:00 - 20:00 น
วันเสาร์ 09.00-18.00 น
ปิดทุกวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์

24 ธันวาคม: เปิดถึง 13.00 น
31 ธันวาคม: เปิดถึง 17:00 น


คำแนะนำในการเดินทาง

โอกาสมหัศจรรย์

The Swarovski Kristallwelten Store Wien หมายมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจและความประหลาดใจให้แก่ผู้เยี่ยมชม ฉะนั้น นอกจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของสวารอฟสกีแล้ว ผู้เยี่ยมชมยังจะพบผลงานที่ได้รับแรงบันดาลใจและผลิตจากคริสตัลด้วย คุณจะมีโอกาสค้นพบด้านหน้าอาคารที่ดูคล้ายรังผึ้งและเต็มไปด้วยชีวิตชีวา ลูกบาศก์พร้อมผลงานที่เปลี่ยนแปลงเป็นประจำ หรือ “ทะเลสาบแห่งความแวววาว” (Lake of Shimmer)

Swarovski Wien, installations
Swarovski Wien, Shopping

ช้อปปิ้ง

ร้านที่มีบรรยากาศโอ่โถงกว้างขวางและส่องประกายระยิบระยับนำเสนอผลิตภัณฑ์ครบทุกชนิด ตั้งแต่อัญมณีและเครื่องประดับ จนถึงประติมากรรมขนาดเล็ก และ SWAROVSKI OPTIK เชิญใช้เวลาเลือกชมผลิตภัณฑ์และลองสวมใส่ดูได้ พนักงานของเราสามารถพูดได้หลายภาษาและยินดีที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่คุณเสมอ คุณสามารถจ่ายชำระได้ด้วยสกุลเงินมาตรฐานทุกสกุล บัตรเครดิต/เดบิตทั้งหมดที่ยอมรับกันทั่วไป และเช็คเดินทาง

เครื่องดื่มที่เติมความสดชื่นให้ชีวิต

เชิญแวะเยี่ยม Moët & Chandon Bar ของเราบนชั้นแรกของอาคาร และรื่นรมย์กับฟองแชมเปญในแก้วใส นอกจากนี้ คาเฟ่ริมทางเดินของเรายังมีอาหารรสเลิศที่ปรุงแต่งตามสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนไว้คอยเสิร์ฟตลอดช่วงฤดูร้อน

Swarovski Wien, Moet & Chandon

ข้อมูลฉบับสมบูรณ์เกี่ยวกับ Swarovski Kristallwelten Store Innsbruck ให้คุณอ่านได้ในภาษาเยอรมัน อังกฤษ และอิตาลี ไปยังเว็บไซต์ที่สมบูรณ์